Level 1-2-3: English for specific purpose

Level 1-2-3: English for specific purpose

      Nếu bạn tìm kiếm một khóa học Tiếng Anh nhằm trang bị kiến thức Tiếng Anh chuyên ngành tại công ty mình, khóa học Tiếng Anh Chuyên Ngành Doanh Nghiệp chính là sự lựa chọn phù hợp. Với 4 kinh nghiệm trong việc xây dựng khóa học chuyên biệt cho các đối tác như Guardian Việt Nam (Kinh doanh bán lẻ), USB Boral (Sản xuất), Novartis Việt Nam (Công ty Y dược nổi tiếng top 10 thế giới), Giant (Hệ thống siêu thị), Fitfood (Chăm sóc khách hàng)…

      Chúng tôi tin rằng mỗi học viên có những nhu cầu và cách học khác nhau, vì thế chúng tôi thiết kế riêng giáo trình Tiếng Anh chuyên ngành nhằm đem đến hiệu quả cao nhất cho các học viên.

img_2119-1024x683

👉AI LÀ ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN:

🎤 Các Anh Chị làm trong các tập đoàn đa quốc gia hoặc các công ty Việt Nam có nhu cầu sử dụng Tiếng Anh chuyên ngành trong môi trường làm việc.

👉LỢI ÍCH

🎤 Học và thực hành ngôn ngữ Tiếng Anh ngay trong ngành của học viên.

🎤 Từ vựng, hệ thống ngôn ngữ và đề tài (trong các tình huống giao tiếp) sẽ được thiết kế đặc biệt theo yêu cầu ngành nghề học viên đang làm viêc.

🎤 Chúng tôi không đơn thuần dạy Tiếng Anh mà hướng dẫn cho học viên là sinh viên và nhân viên văn phòng làm chủ được kỹ năng NÓI Tiếng Anh thật tự tin và hiệu quả, bằng cách kết hợp nhuần nhuyễn các chủ đề Tiếng Anh và các kỹ năng giao tiếp.

🎤 Kỹ năng thuyết trình được đặc biệt chú trọng phát triển và luyện tập nâng cao.

👉YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Trình độ Tiếng Anh: Beginner, Upper-beginner, Pre-Intermediate

(Bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào sẽ là bắt buộc đối với tất cả học viên)

⚠Note

Học phí có thể thay đổi tùy theo mức độ của người hướng dẫn và kinh nghiệm cũng như mức độ thách thức của ngành trong việc điều chỉnh khóa học.

👉Course schedule

Lịch học sẽ được sắp xếp thoả thuận giữa học viên và giảng viên.

Liên hệ với chúng tôi 

———————–
EIY Public Speaking 
🎉Mobile: +84 93 4141 822
🎉Email: info@eiy.edu.vn
🎉Website: eiy.edu.vn
🎉EIY Office, 2nd floor, 108/69C Tran Quang Dieu, Phu Nhuan District, Ho Chi Minh city, Vietnam

EIY Liên hệ chúng tôi

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho chúng tôi. Xin để lại thông tin liên lạc và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất cùng với các thông tin cần thiết.