Về chúng tôi

Về chúng tôi

👉 Về chúng tôi

EIY Public Speaking tự hào là một trong những trung tâm Tiếng Anh thành lập với mục tiêu đào tạo chuyên sâu về các kĩ năng nói trước đám đông, thuyết trình và Kỹ năng giao tiếp tại nơi làm việc đầu tiên tại Việt Nam sử dụng 100% phương pháp giảng dạy bằng Tiếng Anh.

EIY Profile: download

SỨ MỆNH

EIY mong muốn có thể mang đến một môi trường chuyên nghiệp, được thiết kế riêng biệt và có hiệu quả cho tất cả các học viên, với mục đích có thể giúp từng học viên tiếp cận với kiến thức, luyện tập và phát triển các kĩ năng thuyết trình, nói trước đám đông và Kỹ năng giao tiếp tại nơi làm việc

 

TẦM NHÌN

Trở thành trung tâm cung cấp các khóa học chuyên sâu về Nói trước đám đông, Thuyết Trình và Kỹ năng giao tiếp tại nơi làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và có hướng đi tiếp cận phù hợp với mỗi học viên.

 

👉 TẠI SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN

unnamed

HIỆU QUẢ

Chúng tôi trang bị kiến thức, giúp học viên hiểu và áp dụng vào các tình huống thực tế ngay tại lớp để chắc rằng học viên sử dụng kĩ năng đã được truyền đạt.

 

Gunnamed-1IÁO VIÊN TẬN TÌNH VÀ TRÌNH ĐỘ CHUYÊN MÔN CAO

Đội ngũ giáo viên đều được tuyển chọn cẩn thận từ một trong những tổ chức lớn nhất thế giới về Public Speaking – Toastmasters, đạt các giải thường quốc tế danh giá về Public Speaking và chúng tôi đều mang trong mình niềm  giảng dạy và hướng dẫn cho từng học viên.

hi5HOẠT ĐỘNG SÔI NỔI

Học luôn đi đôi với hành, chúng tôi thực hiện song song việc học lý thuyết và áp dụng thực tiễn thông qua các hoạt động thực tế và trò chơi nhằm kích thích sáng tạo nơi học viên. Việc học của bạn sẽ thực sự thú vị hơn khi vừa học vừa chơi.

hi4GIÁO TRÌNH YÊU CẦU

Mỗi cá nhân sẽ được khuyến khích học tập theo lộ trình và thời gian biểu của riêng mình. Ngoài ra, mỗi học viên sẽ luôn được nhận các nhận xét, phản hồi phù hợp với từng học viên.

 

ĐIỂM ĐẶC BIỆT

uniqueness-eiy-1

  • 100% giảng dạy bằng Tiếng Anh
  • Học đúng ngành – Đi đúng hướng: Các khoá học đuọc thiết kế dựa trên nhu cầu tiếng anh của ngành nghề riêng bạn, khả năng, lịch trình và định hướng của bạn
  • Đào tạo Nhân sự – EIY Public Speaking: Hỗ trợ bộ phận Nhân sự và hỗ trợ các kế hoạch quản lý hoàn toàn.
  • Chú ý trọng tâm trong Tiếng Anh Giao Tiếp Nghề Nghiệp và Kĩ năng nói trước đám đông: Tất cả các giáo viên của EIY đều có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc trong các tổ chức Giao Tiếp & Thuyết trình công chúng lớn nhất thế giới – Toastmasters. Giành được nhiều giải thưởng trong các cuộc thi Thuyết trình công trước công chúng lớn nhất thế giới.

👉Đối tác và khách hàng

Công việc tuyệt vời chỉ có thể đến từ những khách hàng tuyệt vời. Dưới đây chỉ là một số khách hàng mà EIY đã có cơ hội hợp tác trong thời gian qua.

sdsd sdfsdfsdfs
captursdfe sfsdf
sdfs dfsdfs

 

EIY Liên hệ chúng tôi

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho chúng tôi. Xin để lại thông tin liên lạc và chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất cùng với các thông tin cần thiết.