top of page

Học sinh

Lãnh đạo

Phát triển Lãnh đạo Thanh niên

GIỚI THIỆU

  • Bạn có muốn phát triển kỹ năng Lãnh đạo của mình thông qua chơi và học không?

  • Bạn có thấy mình là một trong những người đi đầu hoặc tạo ra sự thay đổi trong tương lai?

  • Hay bạn đang tự hỏi làm thế nào để làm nổi bật bản lĩnh của bạn?


Cuộc sống của người trẻ ngày nay không còn là sân chơi nữa. Xã hội thực tế rất khắc nghiệt, với những lựa chọn khó khăn, áp lực từ bạn bè, bất an cá nhân và lo lắng về những gì người khác nghĩ. Sau đó, xem xét cảm giác chán nản, tự ti và ghen tị với thành công của người khác.


Chương trình này giúp sinh viên áp dụng các kỹ năng lãnh đạo cơ bản vào những lựa chọn khó khăn mà họ phải đối mặt hàng ngày. Nền tảng Lãnh đạo là một khóa đào tạo kéo dài 12 tháng nhằm trang bị cho người học 12 kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo như đàm phán, khởi nghiệp, tư duy phản biện, quản lý, v.v. Khóa đào tạo được thực hiện trong hoặc sau giờ học, hoặc vào cuối tuần.

KẾT QUẢ ĐẦU RA

  • TƯ TƯỞNG LÃNH ĐẠO: Hiểu các đặc điểm của một nhà lãnh đạo thành công

  • BỘ KỸ NĂNG LÃNH ĐẠO: Khám phá các bộ kỹ năng để trở thành một Nhà lãnh đạo truyền cảm hứng như chủ động, giao tiếp, đàm phán, thuyết trình trước đám đông

  • NÂNG CAO TỰ TIN: Mang đến cho người học cơ hội xây dựng sự tự tin

  • KHẢ NĂNG RA QUYẾT ĐỊNH: Đưa ra quyết định thông minh hơn với tư cách là Người dẫn đầu trong bạn

LỘ TRÌNH HỌC

Hãy để EIY hướng dẫn bạn trong suốt hành trình Phát triển năng lực lãnh đạo trong 12 tháng


Mô-đun 1 - Tính chủ động:

Chủ động chính là chịu trách nhiệm về cuộc sống của bạn. Bạn không thể tiếp tục đổ lỗi cho cha mẹ hoặc ông bà của mình mọi thứ. Những người chủ động nhận ra rằng họ “có khả năng phản hồi”. Học cách chủ động cho cuộc sống của bạn.


Mô-đun 2 - Khả năng thích ứng:

Học cách trau dồi tư duy thích ứng và xây dựng các kỹ năng phù hợp, bao gồm giao tiếp và tinh thần cởi mở. Sau đó, tìm hiểu cách đưa các kỹ năng thích ứng mới của bạn vào hoạt động.


Mô-đun 3 - Giao tiếp:

Giao tiếp là kỹ năng quan trọng nhất trong cuộc sống. Bạn dành nhiều năm học cách đọc và viết, và nhiều năm học cách nói. Nhưng nghe thì sao? Bạn đã được đào tạo gì để có thể lắng nghe để bạn hiểu một cách thực sự, sâu sắc về một con người khác? Bạn sẽ khám phá những kỹ năng này trong tháng thứ 3 trong hành trình đào tạo Lãnh đạo của mình.


Mô-đun 4 - Kỹ năng tổ chức:

Học cách nắm bắt, làm rõ, sắp xếp, phản ánh và tham gia vào các công việc đòi hỏi sự chú ý của bạn, đồng thời thực hiện với một cái đầu tỉnh táo và sự tập trung rõ ràng.


Và rất nhiều kỹ năng Lãnh đạo khác. Liên hệ với EIY Public Speaking & Professional Development để được tư vấn.

Liên hệ EIY để biết lịch khóa học tiếp theo nhé

bottom of page