top of page

Người đi làm

Giao tiếp

Đàm phán có chiến lược

GIỚI THIỆU

Khi nói đến đàm phán, thay đổi suy nghĩ của bạn từ "một trận chiến để giành chiến thắng" sang "một cuộc trò chuyện giải quyết vấn đề" có thể cải thiện kết quả của bạn một cách đáng kể. Học các kỹ năng đàm phán để giúp bạn đạt được điều mình muốn đồng thời xây dựng mối quan hệ tốt hơn với đồng nghiệp, sếp, đối tác kinh doanh và nhà cung cấp.


Mục tiêu khóa học:


● Xác định các hình thức đàm phán khác nhau.

● Phân biệt sự khác nhau giữa yêu cầu và thương lượng.

● Liệt kê các thông lệ thương lượng cốt lõi.

● Giải thích hiệu ứng mỏ neo và hiệu ứng khung nhằm hướng đến đôi bên cùng có lợi.

● Mô tả chiến thuật đồng cảm.

● Giải thích các nguyên tắc ảnh hưởng.

● Tạo một kế hoạch của sự ảnh hưởng.

● Phân tích các phương thức xung đột.

● Nhận biết các chiến thuật đàm phán mang tính tranh chấp. 


ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN

Khóa học đàm phán chiến lược này hữu ích cho:

● Các doanh nhân 

● Phát triển kinh doanh

● Bán hàng

● Tư vấn

● Chiến lược thị trường

● Giải quyết tranh chấp và xây dựng sự đồng thuận

● Tài chính

● Quản lý các liên minh chiến lược và quan hệ đối tác

● Thu mua và hoạt động tìm nguồn cung ứng 

GIÁO VIÊN

Chương trình này được thiết kế để trở nên thú vị và mang tính thực hành, với rất nhiều nghiên cứu điển hình, ví dụ thực tế và huấn luyện tại chỗ.


Google Eugene Seah, và bạn sẽ thấy rằng anh ấy đã nổi tiếng là một nhà đào tạo và huấn luyện viên đầy cảm hứng, sâu sắc và hài hước, thường xuyên được giới thiệu trên các phương tiện truyền thông (TV, đài phát thanh và báo chí) vì quan điểm của anh ấy về đàm phán và sự thành công.


Trong suốt hành trình sự nghiệp và kinh doanh của Eugene Seah, thu nhập của anh ấy đã tăng lên một cách nhất quán và đáng kể. Năm 2008, lương của anh ấy tăng gấp đôi, và đến năm 2011, nó lại tăng gấp đôi.


Từ năm 2014 đến năm 2021, khi điều hành doanh nghiệp huấn luyện của riêng mình, anh ấy đã liên tục thương lượng để có mức phí cao hơn và ngay cả trong thời gian Covid-19, lợi nhuận của anh ấy đã tăng gấp đôi dù trong thời điểm phong toả và hạn chế đi lại.


Eugene Seah là một trong những huấn luyện viên đàm phán và giao tiếp nổi tiếng và hấp dẫn nhất ở châu Á. Chỉ cần google tên anh ấy và bạn sẽ thấy rất nhiều lời chứng thực về sự hài hước và cảm hứng thành công giàu có của anh ấy. Anh ấy đã nhiều lần được xuất hiện trên TV, đài phát thanh và báo chí, và được bình chọn là 3 huấn luyện viên kinh doanh hàng đầu thế giới vào năm 2021. Anh ấy đã được mời đến nhiều quốc gia để diễn thuyết và huấn luyện, bao gồm Sydney, Thượng Hải, Moscow, Florida, Dubai, và thậm chí cả Bình Nhưỡng. Anh ấy có cách thực hiện đào tạo và huấn luyện độc đáo, kết hợp các kỹ năng từ ICF, NLP, Emergenetics và DISC. Đừng tin những lời nói suông, hãy đăng ký ngay khoá học của anh ấy và chuẩn bị được cuốn theo !


TÓM TẮT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  • Học phần 1: Điều chỉnh tinh thần

  • Học phần 2: Trò chơi đàm phán

  • Học phần 3: Thảo luận và tạo nghiên cứu điển hình

  • Học phần 4: Thương lượng dựa trên nguyên tắc NLP

  • Học phần 5: BATNA, WATNA và ZOPA

  • Học phần 6: 3V của sự ảnh hưởng 

  • Học phần 7: Kết thúc

Opened on Saturday, Dec 4, 9AM - 5PM

bottom of page